เกี่ยวกับเรา

บริษัท วีบี แลนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 ภายในงาน " We Are Beyond Conference 2018 " The 2018’Q4 and 2019-2020 Business Plan 21-22 กันยายน 2561 ณ โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช

นำโดย คุณวรเดช รุกขพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี บียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารและทีมงานมืออาชีพ บรรยากาศภายในงานมีการร่วมกันระดมความคิด เพื่อวางแผนธุรกิจให้ตอบรับกับการเติบโต และก้าวเข้าสู่การเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในอนาคต พร้อมกันนี้จึงถือโอกาสเปิดตัว บริษัท วีบี แลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด บริษัทในเครือเพื่อดำเนินธุรกิจพัฒนาที่ดินและบ้านมือสอง ในทุกทำเลเศรษฐกิจ

" เราพร้อมแล้ว ที่จะเป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ และ เป็นบริษัทอสังหาฯ ที่ลูกค้านึกถึงเป็นอันดับแรก "

 

VISION

มุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อความสำเร็จทั้งยอดขายและความพึงพอใจของลูกค้า บนพื้นดินที่เจริญ มีระบบคมนาคมที่สะดวกสบาย บนทำเลการค้าที่น่าลงทุนทั้งในปัจจุบันและอนาคต และมุ่งสู่การนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ภายในปี 2022 โดยจะสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้เป็นศูนย์รวมของผู้คนที่มีความสามารถ และประสบการณ์ เพื่อสร้างความเป็นผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยมีความสำเร็จของคู่ค้าเป็นศูนย์กลาง

 

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด